เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี มาดู 5 อันดับ ยอดนิยม

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

วันนี้เอาใจคนที่ชอบเข้าครัว เพราะผมจะพาไปดู เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี และเป็นที่นิยม รับรองว่าราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่รักการทำอาหารแต่ไม่สะดวก หรือไม่อยากวุ่นวายกับการใช้แก๊ส

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

1. Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น IF-865

Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า - รุ่น IF-865

ดูราคาล่าสุด

ให้การเข้าครัวจะกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว เพียงคุณมีอุปกรณ์เข้าครัวที่ดีอย่าง Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-865 เป็นอีกหนึงผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่จะมาเนรมิตงานครัวของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไป หมดทุกปัญหาที่คุณประสบเพียงคุณเลือกใช้เเล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพอย่างเเน่นอน

สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก เเละยังทำให้คุณประหยัดพื้นที่ในการจัดว่าง ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ พัดลมไฟฟ้าภายในจะทำงานจนกว่าอุณหภูมิในตัวเครืองจะอยู่ในระดับที่เหมาะสม สามารถทนความร้อนสูง ทำให้ควบคุมอุณหภูมิต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ปรับเพิ่ม/ลดกำลังไฟและอุณหภูมิได้ ให้ความร้อนถึง 85% ของพลังงานไฟฟ้า ช่วยประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา สะดวกเเละใช้งานง่ายคุณจึงสามารถทำอาหารหรือกับข้าวต่างๆได้อย่างง่ายดาย มีคำสั่งทำอาหารได้หลายเมนู

จุดเด่นของตัวนี้อยู่ที่ความคุ้มค่า เพราะราคาถูก ทำความร้อนได้เร็ว มีระบบตัดเมื่อความร้อนเกิน ถึงแม้ว่าเสียงพัดลมจะดังไปหน่อย แต่ภาพรวมถือว่าสุดคุ้ม

2. AJ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IN-001B

AJ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IN-001B

ดูราคาล่าสุด

เพราะสิ่งสำคัญในการทำอาหาร คือขั้นตอนการทำให้อาหารที่ผ่านการผสมผสานของเครื่องปรุงนั้นสุก และพร้อมเสิร์ฟ ถึงแม้อาจจะดูว่าเป็นขั้นตอนที่ดูง่ายไม่มีอะไร แต่จริงๆแล้ว กลับแฝงไปด้วยความละเอียดอ่อน เพราะ หากเราใช้เตาที่ไม่เหมาะสม จะทำให้อาหารที่ปรุงนั้นสุกไม่ทั่วถึง หรือกำลังไฟอ่อนอาหารสุกช้า รสชาติอาหารเปลี่ยนไป AJ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น IN-001A เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะทำให้อาหารของคุณ อร่อยได้ดั่งใจต้องการ

มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน 8 ฟังก์ชั่น ทุกฟังก์ชั่นสามารถเพิ่ม-ลดอุณหภูมิได้ตามความต้องการ แรงดันไฟฟ้า 220 V/50Hz กำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ หน้าเพททำจาก เซรามิค คุณภาพดี จึงทำให้ร้อนเร็วและไวมากขึ้น อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย ทำให้ขั้นตอนในการทำอาหารกระชับมากยิ่งขึ้น มีขนาด 39 x 33 x 14 ซม. และมีน้ำหนัก 2 กก. เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้ายเสมอ มีระบบป้องกันความปลอดภัยตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่มีภาชนะวางบนเตา ทำให้คุณปลอดภัยทุกครั้งเมื่อใช้งานได้เป็นอย่างดี

ตัวนี้จุดเด่นจะคล้ายๆกับ Imaflex คือ ร้อนเร็ว เบา ใช้งานง่าย แถมพัดลมดังเหมือนกันอีก และจุดแข็งที่ไม่แพ้กันคือราคา ณ เวลาที่เขียนรีวิวนี้ AJ ทำราคาได้ดีกว่าด้วยครับ

3. SKG เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น SK-2918 – สีดำ (เซทหม้ออเนกประสงค์ 4 แบบ)

SKG เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น SK-2918 - สีดำ (เซทหม้ออเนกประสงค์ 4 แบบ)

ดูราคาล่าสุด

ให้คุณและ ครอบครัวอิ่มอร่อยไปกับการทำอาหารด้วย SKG เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น SK-2918 (สีดำ) เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกสบาย กับปุ่มระบบสัมผัส เปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานง่าย ไมยุ่งยาก

เลือกความร้อนและอุณหภูมิได้ กำลังไฟฟ้า 1800W กำลังไฟปรับเปลี่ยน 120-1800W เลือกการทำงานได้หลายรูปแบบเมนู ตั้งเวลาในการทำงานได้ ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์

ตัวเตาจะใหญ่ดูแข็งแรง ร้อนเร็ว มีเมนูให้เลือกเยอะดี หลายคนบอกว่าทำอาหารสนุกขึ้น พัดลมดังเหมือนกัน ปุ่มสัมผัสแอบกดยากเป็นบางครั้ง แต่ที่สุดยอดคือแถมหม้อและกระทะตั้ง 4 ใบ ทำความสะอาดง่ายดี

4. Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC

Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC

ดูราคาล่าสุด

การทำอาหารของคุณจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ถ้ามี Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยทันสมัย ทนทาน แข็งแรง มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนสะดวกสบายมากๆ จะต้ม ผัด แกง ทอด ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน และมีความปลอดภัยสูง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และด้วยแบรนด์ชื่อดังอย่าง Electrolux ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงรายใหญ่ของโลก คุณก็สามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะพักอาศัยในบ้านหรือคอนโดมิเนียม ก็สามารถจัดวางเตาได้อย่างลงตัว ปรับระดับความร้อนในการทำอาหารได้ถึง 8 ระดับ ร้อนเร็วทันใจ หมดกังวลว่าจะต้องเหนื่อยกับการขัดถู เพราะถูกออกเเบบมาให้สะดวกสบายในการทำความสะอาด ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส พร้อมหน้าจอ LED ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ตัวพื้นผิวเตาและแผงควบคุมการทำงานทำจากกระจกเซรามิค ไร้รอยต่อ จึงมีความสวยงามมาก ฟังก์ชั่น Pot Detector ซึ่งจะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะบนหัวเตา ตั้งเวลาการทำอาหารได้ตั้งแต่ 30 -180 นาที โดยวิธีการใช้งานก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก

เป็นแบรนด์ที่คนไว้วางใจในเรื่องคุณภาพ เตาแข็งแรงทนทาน สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือก เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ทนทาน ใช้งานง่าย ไม่เน้น Function มากมาย ผมแนะนำ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux ครับ หม้อที่แถมก็หนา ทำจากวัสดุดีมีราคา

5. Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น HD4911 2100 วัตต์

Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า - รุ่น HD4911 2100 วัตต์

ดูราคาล่าสุด

ให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยไปกับ Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น HD4911 2100 วัตต์ คุ้มค่า คุ้มราคา ให้ความร้อนสูงถึง 2100 วัตต์ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกกับหน้าจอสัมผัสเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่าง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น HD4911 2100 วัตต์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วที่นี่

เตรียมอาหารได้รวดเร็ว หลากหลายทุกการใช้งานด้วยเมนูทำอาหาร 5 เมนู ลดระยะเวลาในการเตรียมอาหารลงถึง 1/3 เมื่อเปรียบเทียบกับการเตรียมอาหารด้วยแก๊สแบบเก่า ยืนยันจากผลลัพธ์ที่ห้องทดลองที่ทำการทดสอบอิสระ Intertek Testing Services Hong Kong Ltd. สามารถปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ รวมถึงมีการตั้งค่าเวลาในการเตรียมอาหารไว้ล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง (120 นาที ) Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า – รุ่น HD4911 2100 วัตต์ มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัส ในส่วนของตัวเครื่องมีขนาด (ก x ส x ย) 28 x 6.5 x 35 ซม. และน้ำหนักอยู่ที่ 4 กก.

Philips เป็นแบรนด์ยุโรปที่สร้างชื่อเสียงในวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน และกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เช่นกัน ชื่อ Philips ไม่ทำให้ผิดหวังแม้แต่น้อย ด้วยขนาดที่กำลังดี หน้าเตาทำความสะอาดง่าย จอสัมผัสทำงานได้อย่างแม่นยำพ่วงด้วยการรับประกันถึง 2 ปีทำให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่ดีในการทำงาน จึงได้รับคะแนนรีวิวที่สูงลิ่วอย่างง่ายดาย

เปรียบเทียบข้อมูล เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 ยี่ห้อรุ่นกำลังไฟ (วัตต์)น้ำหนัก (กก.)ขนาด (ซม.)การรับประกัน (ปี)
Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า - รุ่น IF-865ImarflexIF-8651500232 x 10.7 x 381
AJ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IN-001BAJIN-001B20003.532.3 x 17.2 x 381
SKG เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น SK-2918 - สีดำ (เซทหม้ออเนกประสงค์ 4 แบบ)SKGSK-29181800534 x 7 x 40.51
Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KCElectroluxETD29KC20003.528 x 6.2 x 35.81
Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า - รุ่น HD4911 2100 วัตต์PhilipsHD49112100428 x 6.5 x 352